HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG



Đông Trùng Hạ Thảo từ lâu nay đã được biết tới là một loại “thần dược” rất tốt cho sức khỏe. Đây là một loài ấu trùng sống trong lòng đất trên cao nguyên Tây Tạng và dãy Himalaya hùng vĩ. Khi bị nhiễm nấm Cordyceps Sinensis, nấm ký sinh sẽ dần phát triển và ăn sâu non từ trong ra ngoài. Loại nấm ký sinh này sẽ mọc thân nâu dài từ đầu của xác ấu trùng sau đó vươn lên khỏi mặt đất và tạo thành Đông Trùng Hạ Thảo.

Có rất nhiều cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất và Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong là một lựa chọn trong số đó.

Tại sao kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo với mật ong?

Không phải tự nhiên mà Đông Trùng Hạ Thảo lại có giá cực kỳ đắt đỏ lên đến hàng tỷ đồng/kg, nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng Đông Trùng Hạ Thảo có vô cùng nhiều những hợp chất có tác dụng sinh học đặc biệt tốt cho sức khỏe. Một số dược chất có thể kể đến như:

  • Giàu axit amin, thành phần protein đặc biệt trong Đông Trùng Hạ Thảo khi phân rã sẽ tạo ra 17 loại axit amin khác nhau cùng với các loại vitamin, khoáng chất, và vi lượng khá…
  • Làm tăng tuần hoàn máu giúp phụ nữ có một làn da hồng hào, trẻ đẹp và ngăn ngừa quá trình lão hóa da hiệu quả.
  • Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm tăng cường sinh lực, giúp phái mạnh cải thiện đời sống vợ chồng, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý ở nam giới, giúp tinh thần thoải mái, sức khỏe được tăng cường.
  • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, tăng trí nhớ tốt và hạn chế bệnh tật, tránh các bệnh về tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường…
  • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn đặc biệt là ở trẻ nhỏ, trẻ mắc chứng bệnh biếng ăn và suy dinh dưỡng.
  • Và trong mật ong thì có chứa fructose, glucose, vitamin, enzyme, acid amin và đa dạng khoáng chất như canxi, sắt, natri, magie, kali… Giúp đẹp da, nhuận tràng, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể…

Khi kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong thì các thành phần của chúng không hề kỵ nhau, không mất đi dưỡng chất của từng loại và không tạo ra phản ứng gây hại cho sức khỏe. Trên thực tế, có rất nhiều loại thảo dược hay thực phẩm khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra những chất nguy hại cho sức khỏe.

Bạn có thể thấy rất nhiều công dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo và khi kết hợp với mật ong – Một trong những vị thuốc được sử dụng nhiều trong dân gian lại càng giúp cho chúng phát huy công dụng tốt hơn. Vị ngọt thanh của mật ong giúp Đông Trùng Hạ Thảo dễ ăn hơn, hơn nữa đây đều là những vị thuốc tự nhiên rất tốt cho sức khỏe như:

  • Ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, giảm phát triển kích thước khối u.
  • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài như dịch bệnh, virus…
  • Phòng và điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, giúp điều hòa lượng Cholesterol trong máu.
  • Làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ.
  • Cách ngâm Đông Trùng Hạ Thảo tươi với mật ong

    Để Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong phát huy được hết công dụng thì việc chuẩn bị nguyên liệu, cân đo liều lượng sử dụng là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo cách ngâm Đông Trùng Hạ Thảo tươi với mật ong dưới đây để có được cho mình sản thành phẩm tốt nhất nhé.

    Cách ngâm Đông Trùng Hạ Thảo tươi với mật ong

    – Về chuẩn bị nguyên liệu và liều lượng:

    • Đông trùng hạ thảo tươi: 100g
    • Mật ong rừng tự nhiên nguyên chất: 1l
    • Bình hoặc lọ thủy tinh có nắp đậy kín

    – Cách ngâm:

    • Dùng nước sạch rửa Đông Trùng Hạ Thảo và bình hoặc lọ thủy tinh cho sạch rồi để ráo nước.
    • Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào bình hoặc lọ thủy tinh vừa chuẩn bị, sau đó thêm mật ong đã vào.
    • Cuối cùng là đậy kín nắp và ngâm trong khoảng thời gian 07 ngày trở lên tại nơi khô ráo thoáng mát là có thể sử dụng.

    Cách ngâm Đông Trùng Hạ Thảo khô với mật ong

    – Về chuẩn bị nguyên liệu và liều lượng:

    • Đông trùng hạ thảo thiên nhiên: 5-20gr
    • Mật ong rừng tự nhiên nguyên chất: 500ml
    • Bình hoặc lọ thủy tinh có nắp đậy kín

    – Cách ngâm đông trùng với mật ong

    • Dùng nước sạch rửa Đông Trùng Hạ Thảo và bình hoặc lọ thủy tinh cho sạch rồi để ráo nước.
    • Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào bình hoặc lọ thủy tinh, sau đó cho mật ong đã chuẩn bị vào.
    • Cuối cùng là đậy kín nắp và ngâm trong thời gian từ 20 ngày đến 1 tháng trở lên tại nơi khô ráo thoáng mát.

    Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong đạt hiệu quả tốt nhất

    Bất kỳ một sản phẩm nào dù cho tốt cho sức khỏe đến đâu ta cũng cần hiểu rõ sản phẩm và cách dùng mới có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong cũng vậy.

    Để sử dụng một cách hiệu quả nhất, phát huy được tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong, ta cần phải sử dụng hỗn hợp này đúng cách, sau đây là một số gợi ý:

    • Nên dùng cho người có dấu hiệu mệt mỏi, người mới khỏi bệnh, người già yếu, người muốn tăng cường sức khỏe, phụ nữ muốn làm đẹp…
    • Không nên dùng cho người mắc các bệnh truyền nhiễm, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt. Trẻ em dưới 13 tuổi.
    • Ngày dùng 1 lần. Mỗi lần dùng khoảng 20-30ml mật ong vào trước bữa ăn sáng.

    Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng đông trùng hạ thảo sao cho phát huy tác dụng tốt nhất, mong rằng với những thông tin hữu ích trên, bạn đã biết thêm một cách để tăng cường sức khỏe cho mình và người thân. Hy vọng bạn sẽ tin dùng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc để có một sức khỏe thật tốt!

    Ngoài ra Công ty Đan Ngọc đang cần tìm Đại Lý Phân Phối Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc Toàn Quốc. Nếu bạn muốn trở thành đại lý của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay theo hotline 0918.571.013 hoặc 0918.116.185 hoặc qua website để biết thêm thông tin chi tiết

    Thông tin liên hệ:
    Fanpage: Đông trùng hạ thảo Đan Ngọc

    SĐT: 091 857 10 13

    Địa chỉ:55 Lê Đại Hành, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này